วันพุธที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2558
Dcleanfood.com : สารพิษในอาหารและอาหารที่รับประทานแล้วอาจก่อให้เกิดมะเร็งได้ ตอนที่ 1
โรคมะเร็งเป็นโรคที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นโรคที่มีโอกาสที่จะเสียชีวิตเนื่องจากมะเร็งชนิดต่าง ๆ มีสูงมาก ปัจจุบันมีผู้ป่วยมะเร็งรายใหม่เพิ่มขึ้นทุกปี ในปี 2557 มีผู้ป่วยมะเร็งรายใหม่มากกว่า 100,000 ราย และสาเหตุสำคัญที่่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งคือสารพิษและพิษภัยต่าง ๆ ที่ได้รับจากอาหารสารพิษและสารก่อมะเร็งในอาหาร เป็นปัญหาสำคัญในเรื่องของสุขภาพคนไทยในทุกวันนี้ โดยสารพิษในอาหารประกอบด้วย 9 ชนิดอันตราย และ 6 ชนิดร้ายแรงที่เป็นสาเหตุของการก่อให้เกิดโรคมะเร็ง ปนมากับอาหารมากมายหลายชนิดที่เรารับประทานไปในแต่ละวัน โดยในปัจจุบันมะเร็งเป็นสาเหตุอันดับหนึ่งในการเสียชีวิตของคนไทยโดยใน 1 ปีนอกจากจะมีผู้ป่วยรายใหม่มากกว่า 100,000 ราย ยังมีผู้เสียชีวิตจากโรคมะเร็งมากกว่า 60,000 รายต่อปี และจากผลสำรวจในปัจจุบัน อายุเฉลี่ยของผู้เป็นมะเร็งลดลงอย่างมากจากเดิมเฉลี่ยอยู่ที่ 60 ปีแต่ในปัจจุบันอายุเฉลี่ยของผู้ที่เริ่มเป็นมะเร็งอยู่ที่ 30 - 40 ปี ซึ่งผู้ที่มีความเสี่ยงจะเป็นโรคมะเร็งในปัจจุบันเพิ่มสูงขึ้นมาก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น